• Giỏ hàng (0)

    Không có sản phẩm nào

  • Danh mục yêu thích

Product was successfully added to your shopping cart.

I. Chính sách đầy đủ

* Đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển qua Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm.

* Vui lòng đảm bảo tất cả các thông tin giao hàng là chính xác. Nếu có thông tin không chính xác và/hoặc thiếu, chúng tôi có thể được yêu cầu liên lạc với bạn để cập nhật thông tin giao hàng, điều này có thể gây ra sự chậm trễ trong việc giao hàng. Sự chậm trễ cũng có thể xảy ra do chờ xác minh thanh toán.

* Trong thời gian khuyến mãi, xin vui lòng lưu ý có thể có sự chậm trễ nhỏ trong vận chuyển. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

* Các mặt hàng được coi là quá khổ hoặc quá nặng có thể phải trả phí vận chuyển bổ sung và không được miễn phí vận chuyển. Phí này sẽ tính khi thanh toán.

 

A. Khu vực (1): Quận 1, P. Thảo Điền Quận 2, Khu căn hộ dịch vụ Vista Hồ Chí Minh Quận 2, Phú Mỹ Hưng Quận 7

- Vận chuyển đơn hàng trong vòng hai (02) ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (nếu đặt hàng trước 13h00)

- Miễn phí cho tất cả đơn hàng online trong khu vực.

** Ghi chú: Nếu khách trong khu vực trên đến mua ở cửa hàng nhưng hết hàng thì sẽ được giao hàng tận nhà khi hàng có trở lại.

 

B. Khu vực (2): các quận, huyện nội và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh (trừ khu vực 1)

- Hóa đơn dưới 500.000 VND:         Áp dụng phí ship nội và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh

- Hóa đơn trên 500.000 VND:          Miễn phí giao hàng, vận chuyển đơn hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc (nếu đặt hàng trước 13h00)

- Hóa đơn trên 1.000.000 VND:       Miễn phí giao hàng, vận chuyển đơn hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc (nếu đặt hàng trước 13h00)

Vui lòng xem bảng giá cước vận chuyển để biết được phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh.

** Đặc biệt: Đối với đơn hàng cần gấp (trong vòng một (01) ngày, áp dụng cho các đơn hàng tại Nội thành TP. Hồ Chí Minh) phí dịch vụ sẽ được cộng trực tiếp vào giá trị đơn hàng phí nhà cung cấp dịch vụ giao hàng.

 

C. Khu vực (3): Khách hàng các tỉnh thành khác: Vui lòng xem bảng giá cước vận chuyển để biết được phí ship đến thành phố của bạn.


II. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Trong khu vực TP. Hồ Chí Minh

Công ty vận chuyển sẽ đến lấy hàng 2 lần/ngày.

- Đơn hàng trước 10h, lấy hàng trong ngày, giao khách ca chiều hoặc tối.

- Đơn hàng trước 14h30, lấy hàng trong ngày, nếu kịp giao tối hoặc sẽ trong ngày hôm sau.

Ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh: Các tỉnh khác giao hàng sẽ được thực hiện bởi các chính sách của nhà cung cấp dịch vụ.


III. THEO DÕI ĐƠN ĐẶT HÀNG

Sau khi đơn đặt hàng của bạn được vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin theo dõi.

Để kiểm tra tình trạng hàng gửi của bạn, vui lòng truy cập website giaohangnhanh.vn hoặc giaohangtietkiem.vn rồi nhập số theo dõi của bạn.

Nếu bạn không nhận được xác nhận theo dõi sau 5 ngày làm việc kể từ ngày bạn hoàn thành thanh toán, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại địa chỉ info@mwell.com.vn hoặc số điện thoại (028)71088987 để biết thêm thông tin.


IV. PHÍ GIAO DỊCH NƯỚC NGOÀI

Phí giao dịch nước ngoài có thể được tính sau khi giao dịch thanh toán của bạn đã được giải quyết. Những phí này được xác định bởi chính sách giá cả và phí giao dịch của ngân hàng của bạn. Để biết thêm chi tiết về phí giao dịch nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn.